Tử vi 2017 tuổi Tân Sửu 1961 mạng nữ | Phân tích chi tiết

Chi tiết tử vi 2017 tuổi Tân Sửu nữ mạng 1961 về các phương diện như sức khỏe, công danh sự nghiệp, tiền tài, hậu vận gia đạo...và vận hạn, sao chiếu mệnh năm 2017. Xem tử vi biết vận hạn trong 12 tháng trong năm

Xem tử vi năm 2017 tuổi Tân Sửu nữ mạng 1961

Cúng sao, giải hạn trong năm 2017 cho tuổi Tân Sửu mạng nữ

Sao Mộc Đức chiếu mạng, sao chủ về an vui hòa hợp, đem lại nhiều cơ may, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn chú ý đề phòng có bệnh về mắt. 

Đầu năm nên giải hạn sao Mộc Đức để được sức khỏe àn lành. Vào ngày 25 âm lịch sao Mộc Đức giáng trần thắp 20 ngọn đèn quay về hướng chính Đông lạy 20 lạy, khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Thời gian làm lễ lúc 19 -21 giờMồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp tài thần , đi từ 00h tới 1 giờ sáng.

Kết luận về tuổi Tân Sửu nữ mạng

Theo tử vi 2017 tuổi Tân Sửu về làm ăn thì không gặp may mắn, không nên làm ăn chung. Chú ý về xe cộ và bệnh liên quan tới đầu và trong tình cảm thì năm nay thì vợ chồng bất hòa và cẩn thận có tang trong họ hàng. Để tránh trùng tang cần xem ngày an táng trước khi chôn cất.

Tuổi Tân Sửu nữ mạng bản tính hiền lành nhưng rất thông minh, là người hào hiệp, giúp đỡ kẻ khó, làm ăn ngay chính, chung tình, cương trực nhưng thiếu quyết đoán, ít chịu nghe lời góp ý nên thường gặp thất bại. Tính tình thẳng thắn không vừa lòng là nói ngay nên bản thân lại rất tốt cho nên người xưa có nói: “Khẩu xà tâm phật”.

Sơ niên lao lực gian truân, thăng trầm, vận trung niên đã có nhiều thành tựu đáng kể nhưng số phận truân chuyên, vẫn còn chao đảo thành công không được phát huy. Phải từ 50 trở lên, cuộc sống thật sự ổn định, không còn lo lắng, về già được hưởng tài lộc phú quý, hiền lương chi mạng. >>> Xem bói ngày sinh để biết chính xác hơn về cuộc đời của mình

Nguồn : Xemngay

Bạn hợp với màu nào

Kim

2018 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December