Xem tử vi 2019 - Đoán công danh - Xem tài lộc

Xem ngày đẹp, chọn ngày tốt thẩm mỹ, làm đẹp, chữa bệnh

Làm chân mày, sửa mũi, phẫu thuật thẩm mỹ dường như đã quen với các bạn trong xã hội hiện nay. Các cụ có câu: có thờ có thiêng có kiêng có lành. Vì thế, trong các việc trọng đại không chỉ là cưới hỏi, mở cửa hàng, ngày động thổ,.... mà xem ngày tốt thẩm mỹ, xem ngày tốt đi thẩm mỹ viện cũng rất quan trọng, không thể coi nhẹ để đảm bảo an toàn, suôn sẻ và giúp bạn có một diện mạo như ý sau đó.

Theo đó để xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ 2021 thì mời quý bạn đọc cùng xemngay.vn tham khảo chi tiết ngay sau đây.

1. Xem ngày tốt thẩm mỹ có cần không?

- Ý nghĩa của việc phẫu thuật thẩm mỹ:

Cuộc sống ngày càng hiện đại đi cùng với đó là sự phát triển của nền y học phẫu thuật thẩm mỹ ngày một hoàn thiện hơn. Chúng ta có lẽ không thể phủ nhận được những ý nghĩa to lớn mà phẫu thuật thẩm mỹ đem lại cho con người.

Bởi, không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có được một khuôn mặt, hình hài ưa nhìn, xinh đẹp, những khuyết điểm ngoại hình gọi là bẩm sinh  như: răng hô, lệch hàm, hở hàm ếch,.... khó có thể nào thay đổi được nếu không có phép màu mang tên “phẫu thuật thẩm mỹ”.

Và thực tế đã chứng minh điều đó, rất nhiều chị em và ngay cả đấng mày râu vốn tự ti bởi vẻ ngoài của mình khi tìm đến phép màu ấy đã nhận lại điều “vi diệu” là một khuôn mặt xinh đẹp hơn, ưa nhìn hơn và nhờ đó họ trở nên tự tin, yêu đời và chất lượng cuộc sống được nâng lên đáng kể so với trước kia, hơn thế nhiều người còn trở nên thành công vượt bậc.

- Ý nghĩa của xem ngày phẫu thuật thẩm mỹ:

Việc phẫu thuật thẩm mỹ là có sự dao kéo trực tiếp lên bộ phận của cơ thể. Vì thế, nó cũng giống như việc đi chữa bệnh vậy, bác sĩ cũng gây tê, tiêm thuốc giảm đau,... và luôn tiềm ẩn những rủi ro khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhẹ là có thể không được đẹp như ý nhưng nặng hơn là đe dọa đến tính mạng vì một sự cố không may gì đó, chủ quan hoặc khách quan gây ra.

Do đó, khi xem ngày tốt thẩm mỹ ngày nào tốt nên đi và ngày nào xấu cần tránh mang ý nghĩa tâm linh về niềm khao khát mọi sự được thuận lợi, suôn sẻ và thành công nhất có thể, giúp người thực hiện cảm thấy an tâm hơn, tinh thần sảng khoái, không lo âu, từ đó có lợi hơn cho quá trình làm phẫu thuật, cho kết quả thành công cao hơn.

2. Xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào?

- Tránh chọn ngày phẫu thuật thẩm mỹ vào những ngày nào?

Không riêng gì việc phẫu thuật thẩm mỹ mà khi tiến hành làm bất cứ việc gì hệ trọng tốt nhất bạn nên cân nhắc xem ngày tốt, xấu trước để tránh những điều không may xảy đến.

Theo đó, ngày Bạch Kỵ như Tam nương, Không phòng, Thọ tử, Sát chủ,... là mọi việc đều xấu và ngày xung khắc với tuổi của mình thì nhất định không nên đi làm phẫu thuật, xăm mày, sửa mũi, khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh năm: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai vì đây là các năm tuổi hạn, vốn đã không tốt, nhiều điều không may đều có thể xảy ra nên sẽ khiến việc phẫu thuật gặp bất lợi, gây ra những hậu quả khôn lường.  

- Xem ngày tốt để phầu thuật thẩm mỹ vào những ngày nào?

Những ngày tốt xăm chân mày, thẩm mỹ, sửa mũi,... hợp tuổi chủ nhân và nhất là tiến hành vào giờ tốt như: Tốc Hỷ, Tiểu Cát, Đại An sẽ lý tưởng nhất để bạn bắt tay vào việc thay đổi ngoại hình bằng phẫu thuật.

Ngoài ra còn có các ngày Kỷ Dậu, Bính Thìn, Nhâm Thìn, hay ngày có trực Khai, Thành, Chấp, Trừ hoặc ngày thuốc được sao tốt chiếu như: Thiên y, Phổ hộ, Sinh khí, Thần tại, Yếu an cũng đều là các ngày tốt để phẫu thuật thẩm mỹ được mau lành hơn và phẫu thuật thẩm mỹ được sự hanh thông, suôn sẻ.

- Xem ngày tốt thẩm mỹ theo tuổi

Mỗi tuổi, năm sinh lại có ngày tốt riêng mà nếu chọn đi phẫu thuật thẩm mỹ cần xem xét mình tuổi gì, sinh năm bao nhiêu và có thể tra cứu rất đơn giản, nhanh chóng với sự trợ giúp của công cụ xem ngày tốt, xấu theo tuổi chính xác tuvikhoahoc.vn cung cấp.

Chúc bạn xem ngày tốt thẩm mỹ chọn được những ngày tốt đảm bảo an toàn, suôn sẻ và đẹp như ý nhé!

 

Ngoài ra, bài này của chúng tôi cũng giải đáp những từ khóa tìm kiếm khác

 • xem ngày đẹp làm thẩm mỹ

 • xem ngày tốt đi phẫu thuật thẩm mỹ

 • xem ngày đi khám bệnh

 • xem ngày tốt xăm chân mày

 • xem ngày cầu phúc thẩm mỹ chữa bệnh

 • chọn ngày làm mũi

 • xem ngày tốt làm chân mày

 • xem ngày tốt để sửa mũi

 • xem ngày tốt xăm chân mày

 • xem ngày tốt khám chữa bệnh

 • xem ngày xăm chân mày

 • xem ngày tốt chữa bệnh

 • xem ngày xăm chân mày

 • xem ngày sửa mũi

 • xem ngày tốt sửa mũi


 

Bạn hợp với màu nào

Kim

2024 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December