Xem tử vi 2019 - Đoán công danh - Xem tài lộc

Kiểm tra sim phong thủy - Cách kiểm tra sim theo phong thủy

Cụm từ “Kiểm tra sim phong thủy” là cụm từ tìm kiếm đứng top 4 trong những từ được nhiều ngoài tìm kiếm xoay quanh sim phong thủy. Nếu mua sim phong thủy là nhu cầu của nhiều người thì kiểm tra sim theo phong thủy chính là công việc mà ai cũng cần phải kiểm tra khi chọn mua sim phong thủy cũng như kiểm tra sim có hợp phong thủy không. Theo đó, kiểm tra sim phong thủy ở địa chỉ nào uy tín cũng như cách kiểm tra sim phong thủy chuẩn xác nhất hiện nay là gì thì mời quý bạn đọc cùng xemngay.vn tham khảo ngay sau đây.

I. Tại sao nên kiểm tra sim phong thủy

Chọn sim phong thủy để mua thì việc kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi là công việc tiếp theo của bạn. Cụ thể, sau khi bạn tìm được một dãy sim phong thủy ưng ý thì bạn cần kiểm tra phong thủy sim điện thoại xem chi tiết dãy sim bạn chọn theo phong thủy như thế nào, bạn nên xem để quyết định đặt mua sim hay không. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra sim theo phong thủy đối với dãy số sim bạn đang sử dụng có hợp phong thủy hay không, có hợp với bạn hay không.

II. Phần mềm kiểm tra sim phong thủy online chính xác?

Hiện nay, chúng tôi đã hợp tác với một địa chỉ uy tín số #1 về việc kiểm tra số sim phong thủy để thiết kế, cho ra mắt ứng dụng “Kiểm tra số sim phong thủy uy tín” Hy vọng đây sẽ là phần mềm hữu ích giành cho bạn.

Công cụ số #1 mà chúng tôi tham khảo từ bên đối tác, Xemngay.vn xin giới thiệu phần mềm [XEM BÓI SIM PHONG THỦY TẠI SIMPHONGTHUY.VN] để nắm được nhiều thông tin hơn.

III. Cách kiểm tra sim phong thủy hiệu quả mà bạn nên biết?

Bạn chỉ cần gõ “Kiểm tra sim phong thủy” nên mạng Internet thì có vô vàn kết quả trả về cho bạn, một địa chỉ có những kết quả khác nhau. Bạn cần nắm được cách kiểm tra phong thủy sim điện thoại để tránh bị lừa gạt, chủ động trong việc chọn sim phong thủy. Cụ thể, để kiểm tra sim theo phong thủy thì chúng ta cần 5 yếu tố phong thủy, mỗi dãy sim cần hội tụ đầy đủ 5 yếu tố này thì kết quả của việc kiểm tra số sim phong thủy mới chuẩn xác. Gồm:

  • Âm dương tương phối

  • Quẻ dịch

  • Ngũ hành bản mệnh

  • Cửu tinh đồ pháp

  • Số nút và quan niệm dân gian.

(Cách tính sim phong thủy này địa chỉ simphongthuy.vn đã có bài viết giải thích rất kỹ, đồng thời cũng Vạch Trần những cách tính sim phong thủy không chuẩn xác hiện nay) Quý bạn có thể tới website này để hiểu rõ.

IV. Những địa chỉ kiểm tra sim phong thủy uy tín hiện nay

Dưới đây, chúng tôi xin đề cử và chia sẻ một số địa chỉ uy tín kiểm tra sim có hợp phong thuỷ không chính xác. Cụ thể là các địa chỉ: Simphongthuy.vn, Phongthuyso.vn, Tuvikhoahoc.vn….

1. Simphongthuy.vn - Ông lớn trong việc kiểm tra sim phong thủy hiện nay

Simphongthuy.vn chính là ÔNG LỚN, Địa chỉ đầu tiên sáng lập và cung cấp dịch vụ kiểm tra số sim phong thủy. Với chuyên môn trong 10 năm và có nhiều chuyên gia phong thủy tư vấn. Nên quý bạn hãy tham khảo ông lớn này đầu tiên khi mua sim phong thủy.

2. Phongthuyso.vn - Trang tư vấn kiểm tra phong thủy sim điện thoại do chuyên gia phong thủy duy linh tư vấn

Đây là trang tư vấn do thầy Phong thủy Duy Linh đảm nhận, là một địa chỉ phi thương mại nên quý bạn có thể yên tâm rằng không có chuyện vì lợi nhuận mà lừa gạt quý bạn như một số website khác.

3. Tuvikhoahoc.vn - Trang tư vấn kiểm tra sim theo phong thủy do chuyên gia Vương Hiển tư vấn

Đây là địa chỉ phi thương mại do thầy Vương Hiển đảm nhận tư vấn, với cách kiểm tra sim phong thủy chuẩn xác. CHỉ cần bạn gõ từ kiểm tra sim phong thủy lên mạng thì chắc chắn sẽ thấy trong top 5 có tuvikhoahoc.vn. Chứng tỏ có nhiều người tin tưởng, tra cứu tại website. Bạn có thể tham khảo.

Trên đây là cách kiểm tra sim phong thủy uy tín. Hy vọng với lượng thông tin mà chúng tôi cung cấp, quý bạn có thể dễ dàng tra cứu và kiểm tra phong thủy sim điện thoại ưng ý nhất. Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi

Chuyên gia xemngay.vn!

 

Bạn hợp với màu nào

Kim

2024 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December