Xem tử vi 2019 - Đoán công danh - Xem tài lộc

Xem bói số điện thoại tốt hay xấu?

Chiếu theo cách xem số điện thoại tốt hay xấu thì mỗi số điện thoại mà mỗi người đang dùng đều là số điện thoại tốt và xấu, tùy vào mức độ hợp khắc với bạn. Bởi vậy mà hiện nay nhiều người đổ xô đi mua số điện thoại tốt với hy vọng công việc, làm ăn, cuộc sống sẽ có sự khởi khắc. Kéo theo đó mà nhiều địa chỉ đang lợi dụng niềm tin của khách hàng để chuộc lợi cho cá nhân, buôn bán lừa đảo.

Do đó, nhằm hướng dẫn quý bạn cách xem số điện thoại tốt hay xấu, cách chọn số điện thoại đẹp thì xemngay.vn sẽ chia sẻ chi tiết tại bài luận cách xem số điện thoại tốt xấu dưới đây.

I. Giải mã số điện thoại tốt xấu, tại sao nên xem số điện thoại tốt hay xấu?

a. Số điện thoại tốt xấu là gì?

Số điện thoại tốt xấu là thuật ngữ nhằm phản ánh về ý nghĩa của dãy sim tốt xấu bạn đang dùng ảnh hưởng tới bạn theo chiều hướng tốt hay xấu. Việc xem số điện thoại tốt xấu được nhìn theo khía cạnh tổng quan ý nghĩa các con số trong dãy sim hoặc theo phong thủy. Vậy cách xem sim tốt xấu nào chuẩn xác thì đừng bỏ qua mà cùng theo dõi phần dưới. Chúng tôi sẽ VẠCH TRẦN các cách xem số điện thoại đẹp hay xấu không chính xác hiện nay.

b. Tại sao nên xem số điện thoại tốt hay xấu?

Như phần trên mà chúng tôi đã chia sẻ thì không phải số điện thoại tốt nào cũng hợp với nhiều người mà có số điện thoại tốt với người này nhưng xấu với người khác. Theo đó mà dãy số điện thoại sẽ mang ý nghĩa tác động tới người sử dụng theo chiều hướng tốt xấu khác nhau.

Nếu bạn là dân kinh doanh, buôn bán thì cần phải xem bói số điện thoại tốt xấu để xem ý nghĩa của dãy sim ảnh hưởng gì đến đường quan lộ. Để xem số điện thoại đẹp hay xấu thì mời quý bạn đọc cùng tham khảo tại ứng dụng phần mềm xem sim tốt hay xấu ngay dưới đây.

II. Phần mềm xem số điện thoại tốt xấu trực tuyến

Do công cụ này chúng tôi được các chuyên gia simphongthuy.vn (địa chỉ số #1 về xem bói số điện thoại theo phong thủy). Quý bạn NÊN xem chi tiết dãy số bạn đang sử dụng ảnh hưởng tại công cụ [xem bói SIM phong thủy] của họ.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

III. Cách xem số điện thoại tốt hay xấu hiện nay?

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cách xem sim tốt xấu bằng một cú gõ tìm kiếm trên mạng Internet. Cụ thể thì có nhiều cách xem phong thủy số điện thoại tốt xấu như: bói sim 4 số cuối, ý nghĩa 3 số cuối, ý nghĩa 2 số cuối điện thoại...Cụ thể:

a. Xem số điện thoại tốt xấu qua 4 số cuối điện thoại

Thực chất đây là cách tính nước số điện thoại, dựa vào công thức lấy 4 số cuối chia cho 80, lấy kết quả trừ đi phần nguyên của nó rồi lấy kết quả sau cung nhân với 80. Cuối cùng đối chiếu với bảng ý nghĩ 4 số cuối

Ví dụ: Tôi có số điện thoại 0378393523, lấy 3523 : 80 = 44,03, sau đó lấy 44,03 - 44 = 0,03. Cuối cùng lấy 0,03*80 = 2,4

b. Xem số điện thoại tốt hay xấu qua ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

Cách tính này dựa trên ý nghĩa của số cuối điện thoại như ý nghĩa trong nhóm sim tam hoa, ý nghĩa các đuôi số điện thoại đặc biệt như đuôi 132, 162, 183…

 

Tổng quan 2 cách xem số sim tốt xấu trên là hai cách KHÔNG CHÍNH XÁC vì ý nghĩa của một dãy sim còn dựa vào cả dãy số chứ không dựa vào đuôi số điện thoại nào cả. Vậy cách kiểm tra số điện thoại tốt xấu nào CHUẨN NHẤT thì mời quý bạn đọc cùng theo dõi ngay sau đây:

c. Cách xem số điện thoại đẹp hay xấu chuẩn nhất

Theo chuyên gia phong thủy thì hiện nay cách tính số điện thoại tốt xấu là cách xem theo 5 yếu tố phong thủy, một dãy sim cần hội tụ đầy đủ 5 yếu tố này. Cụ thể là 5 yếu tố sau:

  • Xem số điện thoại tốt xấu theo yếu tố âm dương tương phối

  • Xem số điện thoại tốt hay xấu theo cửu tinh đồ pháp

  • Xem sim tốt xấu theo quẻ dịch

  • Xem phong thủy số điện thoại tốt xấu theo ngũ hành bản mệnh

  • Xem bói số điện thoại tốt xấu theo số nút và ý nghĩa số theo quan niệm dân gian

Trên đây là cách xem số điện thoại tốt hay xấu, chúng tôi hy vọng đây là nguồn thông tin bổ ích, giải đáp được những thắc mắc của quý bạn về xem số điện thoại tốt xấu. Sau cùng, chúc quý bạn sở hữu một số điện thoại đẹp, mang may mắn cho mình.

Bạn hợp với màu nào

Kim

2024 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December