Tử vi 2017 tuổi Canh Ngọ 1990 mạng nam | Phân tích chi tiết

Xem tử vi năm 2017 tuổi Canh Ngọ nam mạng 1990 phân tích đánh giá chi tiết vận mệnh người tuổi Canh Ngọ nam mạng trên các phương diện như sức khỏe, tình yêu, công danh sự nghiệp, sao chiếu mệnh vận hạn của từng tháng trong năm 2017.

Xem tử vi năm 2017 tuổi Canh Ngọ nam mạng 1990

Cúng sao, giải hạn trong năm 2017 cho tuổi Canh Ngọ mạng nam

Năm nay tuổi Canh Ngọ gặp sao La hầu chiếu mạng, thường gặp nhiều rối rắm, sức khỏe suy kém, dễ phát sinh chuyện bất trắc khó lường. Sao La Hầu là một Hung tinh đối với Nam phái, thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Anh ở vào thế khắc xuất nên mọi điều bất lợi cũng được giảm nhẹ.

Đầu năm 2017 thì nên cầu an, giải hạn, hàng tháng vào ngày 08 âm lịch, là sao La Hầu giáng trần. Thắp 9 ngọn đèn quay về hướng chính Bắc vái 9 vái. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ

Kết luận về tuổi Canh Ngọ nam mạng

Nói chung của tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng, thông minh đa tài hữu trí, là người có nhiều năng lực, sức chịu đựng dẻo dai, có lòng tự tin đôi lúc trở thành cố chấp. Tánh nết hiền lành, biết lo xa, toan tính giỏi, tài lộc không thiếu nhưng gia đình, tình cảm rối ren nhiều mối. Có người đi quá đà trong quan hệ lứa đôi, bị mang tai tiếng, suy giảm uy tín, khó cho việc làm ăn. Tìm được người bạn đời ứng ý thì sẽ bớt phần nào gánh nặng >>> Xem tuổi vợ chồng cho tuổi Canh Ngọ : https://xemngay.vn/xem-tuoi-vo-chong.html

Bản tính bạn thích cuộc sống vui nhộn, thường sinh hoạt với các đoàn thể hoặc cộng đồng. Nghịch sinh phải vất vả gian nan, từ Trung vận gặp nhiều may mắn, được người dưng giúp đỡ, cuộc sống dần thăng hoa, hậu vận được an nhàn phú quý.

Nguồn : Xem ngày

Bạn hợp với màu nào

Kim

2018 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December