Tử vi 2017 tuổi Kỷ Mão 1999 mạng nam | Phân tích chi tiết

Xem tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999, vận mệnh năm 2017 về tình duyên, công danh sự nghiệp, học hành thi cử, sức khỏe gia đạo và diễn biến vận hạn trong 12 tháng.

Xem tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999

Cúng sao, giải hạn trong năm 2017 cho tuổi Kỷ Mão mạng nam

Năm nay, bạn gặp sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

Theo tử vi năm 2017 đầu năm thì nên cầu an, giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh, mỗi tháng vào ngày 08 âm lịch là sao La Hầu giáng trần để tránh điều không hay vào lúc 21 -23 giờ thắp 9 ngọn đèn quay về hướng chính Bắc vái 9 vái. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Để nghênh đón thần tài vào hôm mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để lúc 5h tới 7 giờ sang >>> Xem ngày hoàng đạo cho tuổi Kỷ Mão

Kết luận về tuổi Kỷ Mão nam mạng

Tuổi Kỷ Mão là người khôn ngoan hòa nhã, mưu trí, là người thông minh, vui vẻ, ăn nói có duyên, được nhiều người quý mến, hợp với các ngành ngoại giao, kinh doanh, tài chính sẽ gặp được những nguồn lợi đến cho gia đình hậu mãi, cũng nhờ tích cực được nhiều thảnh quả mà tạo dựng được nhiều nhà cửa sang trọng, tiền tài dư giả, an nhàn phú quý.

Sinh ra trong một gia đình khá giả, được cha mẹ cưng chiều, lo lắng, chu cấp đủ mọi thứ. Tính tình hơi bồng bột, muốn điều gì thì cố đạt cho được, nhưng ngại khó khăn và mau chán, dễ bỏ dở dang nửa chừng. Lúc còn tiền của, tiêu xài cho hết, ít chịu lo xa. Vì vậy, sự nghiệp cũng chịu nhiều chao đảo. >>> Xem lá số tử vi để biết rõ hơn về cuộc đời của Kỷ Mão 

Bây giờ tuổi còn quá trẻ, cần phải trau dồi tính đức, học hành chăm chỉ…là vốn liếng thật chắc, là hành trang đầy đủ để tiến bước trong cuộc đời vốn nhiều sóng gió nhưng mộng ước vẫn thành.

Nguồn : https://xemngay.vn/

Bạn hợp với màu nào

Kim

2018 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December