Tử vi 2017 tuổi Canh Thìn 2000 mạng nữ | Phân tích chi tiết

Phân tích tử vi năm 2017 tuổi Canh Thìn nữ mạng 2000 chi tiết về các phương diện như tình yêu, sức khỏe, công danh sự nghiệp, gia đạo và vận hạn, sao chiếu mệnh trong 12 tháng năm 2017

Xem tử vi năm 2017 tuổi Canh Thìn nữ mạng 2000

Cúng sao, giải hạn trong năm 2017 cho tuổi Canh Thìn mạng nữ

Tuổi Canh Thìn năm nay gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm không thuận, dễ sinh chuyện buồn phiền. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, Canh Thìn mạng Kim, nỗi buồn càng thêm sâu đậm, sức khỏe suy hao.

Đầu năm 2017 nên cầu an giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Ngày 21 âm lịch hàng tháng thắp 7 ngọn đèn quay về chính Bắc vái 7 vái. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.lúc 21 đến 23 giờ. Nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp tài thần vào ngày mồng 1 tết đi từ 5h tới 7 giờ sáng.

Kết luận về tuổi Canh Thìn nữ mạng

Tuổi Canh Thìn là người đẹp người, đẹp nết, nết hạnh lại đoan trang và luôn một lòng đạo đức chân thân, vì vậy mà mọi việc được thành công một cách dễ dàng. Là người thông minh, hiền dịu, nhưng duyên phận cũng thường trắc trở đớn đau vì chữ Canh đi với chữ Cô, ít ai được hưởng hạnh phúc gia đình "tha phương lắm nỗi phong sương hải tần” >>> Xem bói tình yêu cho tuổi Canh Thìn

Về bạn bè người tuổi Canh Thìn chơi thường bị lợi dụng, ít có thân tình, nhưng trong công việc làm ăn lại nhờ người dưng mà nên chuyện. Đặc biệt bạn là người rất trọng nghĩa mà khinh tài, được người quý mến. Bây giờ nên cố gắng trau dồi trí đức và tránh đi vào đường tình, có như vậy, tương lai mới vững vàng, ngày càng tăng tiến.

Nguồn : https://xemngay.vn/

 

Bạn hợp với màu nào

Kim

2018 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December