Tử vi 2017 tuổi Ất Sửu 1985 mạng nam | Phân tích chi tiết

Tử vi năm 2017 tuổi Ất Sửu nam mạng 1985, giúp bạn tìm hiểu về tình duyên, công danh sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài... và chi tiết diễn biến vận hạn từng tháng  năm 2017

Xem tử vi năm 2017 tuổi Ất Sửu nam mạng 1985

Cúng sao, giải hạn trong năm 2017 cho tuổi Ất Sửu nam mạng

Năm nay, tuổi Ất Sửu mạng nam gặp Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp nhiều chuyện rối rắm trong công việc làm ăn cũng như gia đạo. Nếu buôn bán làm ăn lớn cần chọn người hợp tuổi và ngày tốt để kí hợp đồng. Nên tránh xung đột, gây hấn dễ bị thương tích bản thân, liên hệ với pháp luật. Đầu năm 2017 nên cầu an giải hạn, cúng sao, hàng tháng vào ngày 29 âm lịch viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn quay về hướng ĐÔNG vái 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ. Mồng 1 tết nên chọn ngày tốt xuất hành hướng Đông Nam để rước đón tài thần vào lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng.

Kết luận về tuổi Ất Sửu mạng nam

Tuổi Ất Sửu nam mạng thông minh, lanh lợi, đa năng hữu trí học hành thành công, bằng cấp cao tốt nhưng trong lĩnh vực việc làm nhiều lúc bị bế tắc, không được mãn nguyện. Là người trọng tín nghĩa và đòi hỏi người thân của mình cũng phải như vậy. Vì thế, khó có sự hòa hợp, ít bạn bè thân tình. Bên ngoài có vẻ mềm mỏng hòa đồng nhưng bên trong có phần cố chấp, bảo thủ. Người tuổi Sửu gây dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng, không nhờ cậy gia đình luôn tự lực, kiên nhẫn sự nghiệp dễ thành nhưng trải qua muôn vàn khó khăn. Tuổi Sửu tiền bạc đầy đủ, chi tiêu dư thừa nhưng tình yêu đa đoan gặp nhiều trắc trở, nếu có thuận ban đầu thì sau cũng bị đổ vỡ, đau khổ trong chữ “Tình”, về sau mới giàu sang. Khi lập gia đình, sẽ là người chồng, người cha gương mẫu. Tuy vậy luôn mang tính gia trưởng, đòi hỏi mọi thành viên phải nghe lời một cách tuyệt đối. Nếu biết tương nhịn, thông cảm, gia đình sẽ có hạnh phúc hơn. >>> Chồng Ất Sửu hợp với vợ tuổi nào?

Nguồn : xemngay.vn

Bạn hợp với màu nào

Kim

2018 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December