Tử vi 2017 tuổi Nhâm Tý 1972 mạng nam | Phân tích chi tiết

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Xem tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Tý nam mạng 1972

 

Giải hạn cho tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

Đầu năm nên cúng giải hạn sao La Hầu, vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng nhất là tháng Kỵ (1, 7) thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng chính Bắc. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ . Ngày tốt xuất hành là ngày mồng một tết, nên đi hướng  Đông Nam Để nghiêng tiếp tài thần. Đi từ 00h5 phút tới 1 giờ sáng tính từ nơi cư ngụ.

Kết luận

Tuổi Nhâm Tý 1972 mạng nam là người rất thông minh, quan sát sắc bén, giỏi tổng hợp để đưa ra nhận định, kế hoạch chính xác vì vậy dễ thành công lớn trong cuộc đời. Gặp được vợ hiền, con hiếu tiền tài nhà cửa thật cao sang. Được hưởng phúc sung sướng, có tai nạn cũng dễ qua, nhưng phải chịu nhiều thăng trầm, đôi lúc vướng vòng pháp luật. Đường công danh đã có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp khó bền. Ở trong giàu sang, tinh thần cũng khó thảnh thơi, luôn luôn toan tính để vươn lên. Đường tình duyên cũng ít được ấm êm. Nếu có tấm lòng nhân hậu, đừng tính toán lấn áp người, giúp đỡ kẻ khó nghèo, phúc đức càng mạnh, sẽ trấn áp những điều xấu, không cho phạm đến thân mình. Phải từ tuổi 50 trở lên mới được yên định, tuổi già giàu sang sung sướng, một phần nhờ vào con cái 

Nguồn : Xemngày.vn

Bạn hợp với màu nào

Kim

2018 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December