Tử vi 2017 tuổi Kỷ Tị 1989 mạng nam | Phân tích chi tiết

Tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tị nam mạng 1989 phân tích chi tiết vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện sức khỏe, tình yêu, công danh sự nghiệp, sao chiếu mệnh vận hạn của từng tháng trong năm 2017.

Xem tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tị nam mạng 1989

Cúng sao, giải hạn trong năm 2017 cho tuổi Kỷ Tỵ mạng nam

Năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn không thuận, thường bị chống phá trở ngăn, mưu sự khó thành, tình cảm cũng có nhiều bầt hòa, xung động. Tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc gặp sao Thổ mọi khó khăn cũng sẽ vượt qua, trong rủi có may.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hàng tháng cúng ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn quay về hướng TÂY mà khấn vái. Lạy 5 lạy. Bài vị viết như sau :”Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” .Mồng một nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần từ 00 h tới 1 giờ sáng >>> Xem ngày tốt xuất hành 

Kết luận về tuổi Kỷ Tỵ nam mạng.

Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ đa phần là người thông minh, rất ôn hòa với những người chung quanh, thiếu kiên nhẫn, đứng trước khó khăn thường hay chùn bước, ít khi giữ vững lập trường nên tự thân khó vươn lên trong việc tạo dựng sự nghiệp.

Với người tuổi Kỷ Tỵ dễ thành công quên nghệ thuật, kinh tài, tự mình biết dành dụm tiền bạc cho tương lai tươi sáng. Tuổi Kỷ Tỵ có cả một bầu trời quang đãng trước mắt, nếu siêng năng thì mọi việc thuận buồm xuôi gió, có thể tiến rất xa, đạt thành công này đến thành công khác, mang lại giàu có và nhà cửa lộng lẫy cao sang. Sơ niên gian nan trong việc học hành, trung niên thành đạt công danh sự nghiệp tiền tài, hậu vận hưởng phúc lành

Nguồn : Xemngay.vn

Bạn hợp với màu nào

Kim

2018 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December