Xem tử vi 2019 - Đoán công danh - Xem tài lộc

Tử vi 2017 tuổi Canh Tý 1960 mạng nữ | Phân tích chi tiết

Xem tử vi 2017 tuổi Canh Tý 1960 mạng nữ để biết trước được những điều xảy ra trong năm Đinh Dậu về công danh, sự nghiệp, tài chính, và vận hạn xảy ra hàng tháng trong năm. Mời các bạn tham khảo bài viết để hiểu hơn về tử vi năm 2017

Xem tử vi năm 2017 tuổi Canh Tý nữ mạng

Cúng sao, giải hạn cho tuổi Canh Tý nữ mạng 1960

Để được thuận lợi trong năm 2017 nên cầu an giải hạn cúng sao Thái Âm chiếu mệnh, hàng tháng vào ngày 26 âm lịch lúc 19 tới 21 giờ tối dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng quay mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Kiêng kỵ 2 tháng 9 và tháng 11 âm. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp Tài thần. Chọn giờ Hoàng Đạo đi từ 11 h  đến 13 giờ trưa  tính theo nơi cư ngụ.

Kết luận

Nữ mạng tuổi Canh Tý có Lục Xung chiếu mạng nên tuổi trẻ chịu nhiều sóng gió, tiền bạc vào ra như nước thủy triều. Bạn rất may mắn và khôn ngoan trong khoản giao tiếp ăn nói. Bản chất tài giỏi có học thức. Tấm lòng từ bi, thường bao bọc, che chở cho anh chị em và cả những người khốn khó. Công ăn việc làm rất ổn định, nếu kinh doanh buôn bán thu nhập tiền bạc rất cao, đối tác tin tưởng. Thế nhưng lúc lâm vào nghịch cảnh lại nhờ những người xa lạ nâng đỡ. Sống xa quê hương dễ có cơ may tạo lập sự nghiệp.

Cung Tử Tức có phần hiếm muộn, nếu có con trai sẽ được hưởng phúc đức, khi trưởng thành sẽ là người có chức phận trong xã hội. Trung niên thành đạt của cải, có nhà cao cửa rộng và ruộng vườn nhiều, hậu vận hưởng an nhàn cũng trường thọ chi mạng. Hôn nhân của người Canh Tý 1960 được bền bỉ, tốt đẹp nếu lấy được người chồng lớn hơn nhiều tuổi.>>> Xem tuổi vợ chồng xem có hợp nhau không?

Nguồn : https://xemngay.vn

Bạn hợp với màu nào

Kim

2020 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December