Xem tử vi 2019 - Đoán công danh - Xem tài lộc

Tử vi 2017 tuổi Bính Tý 1996 mạng nam | Phân tích chi tiết

Bài viết chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng về cuộc sống, tình duyên, công danh, lựa chọn vợ và những tuổi hợp làm ăn, những tuổi đại kỵ.... chi tiết vận hạn, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

 

Cúng sao, giải hạn trong năm 2017 cho tuổi Bính Tý nam

Theo tử vi 2017 đầu năm nên cầu an cúng sao giải hạn sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Thái Bạch Tinh Quân”. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chính Tây. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 h  đến 13 giờ trưa  tính theo nơi cư ngụ.

Kết luận

Tuổi Bính Tý mạng nam 1996 là người trầm tính, có mưu trí và tính cách tự tin nên đôi lúc trở thành cố chấp. Nên chọn lĩnh vực có tính lưu động như tài xế, phi công, thuyền trưởng, thương buôn…sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn là công việc cố định. Nếu bạn còn đang đi học, nên hướng về các ngành cơ khí, hóa chất, dược…có cơ hội phát triển tiềm năng hơn các ngành nghệ thuật.

Người tuổi Bính Tý là người ngay chính, không thích a dua, nịnh nọt, mọi quan hệ đều có sự minh bạch, rõ ràng cả về quyền lợi lẫn trách nhiệm, có khả năng lãnh đạo chỉ huy và đảm nhận chức vụ lớn. Năm 2017 là thời gian tìm hướng đi cho tương lai, cần cố gắng trong việc học hành. Nếu chọn được ngành nghề phù hợp sẽ đạt được kết quả cao, nền móng vững chắc cho sự nghiệp. Ngược lại, có thể uổng phí thời gian mà không tạo được cho mình những bước tiến căn bản trong việc xây dựng tương lai.

Nguồn : xemngay.vn

Bạn hợp với màu nào

Kim

2020 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December