Xem tử vi 2019 - Đoán công danh - Xem tài lộc

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật dưới đây là các cam kết của chúng tôi trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Chính sách này sẽ mô tả cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và có thể chia sê thông tin cá nhân của bạn. Bạn cũng sẽ được thông tin về các biện pháp mà chúng tôi thực hiện để bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Cuối cùng, 

Việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng niềm tin từ phía khách hàng là một ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sử dụng tên và các thông tin liên quan của bạn theo đúng nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

1. Những thông tin mà chúng tôi thu thập

 

Khi sử dụng các phần mềm công cụ của chúng tôi thì có thể bạn cần cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ email, camera, tài nguyên máy và thông tin khác. Chúng tôi có thể kết hợp thông tin này với dữ liệu từ các nguồn khác để phân tích nội dung bạn quan tâm hoặc hỗ trợ trải nghiệm tốt hơn.

Mỗi khi bạn truy cập Dịch vụ, hệ thống của Xemngay.vn sẽ sử dụng cookies và các kỹ thuật khác để ghi lại hoạt động của bạn. Server của chúng tôi cũng tự động ghi lại thông tin như địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ, ngày giờ truy cập khi bạn sử dụng Dịch vụ.

2. Sử dụng thông tin

Chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu cho quyền bảo mật riêng tư của người dùng và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân một cách cẩn thận theo các nguyên tắc và quy định được đề ra trong "Chính sách bảo mật".

Chúng tôi xác nhận cam kết chỉ sử dụng những thông tin như trình duyệt web, ngôn ngữ, địa chỉ IP, số phiên, và số trang mà bạn truy cập trên website để cải thiện nội dung và đáp ứng thị hiếu độc giả. Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng một cách thường xuyên.

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin đã thu thập khi chưa có sự đồng ý của quý bạn đọc. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin thu thập nhằm mục đích đã được mô tả trong "Chính sách bảo mật". Trong trường hợp hi hữu, chúng tôi có thể hợp tác và chia sẻ thông tin với đơn vị hỗ trợ trong quá trình thu thập và phân tích dữ liệu. Tuy nhiên, chúng tôi luôn giữ sự ràng buộc với bên thứ ba để đảm bảo rằng thông tin của bạn không bị lợi dụng cho mục đích khác. Đồng thời, trong những trường hợp cá biệt, chúng tôi có thể phải cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật có thẩm quyền nếu được yêu cầu.

4. Bảo mật thông tin

Chúng tôi không ngừng thực hiện mọi biện pháp có thể, nằm trong khả năng để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Điều này bao gồm việc sử dụng các giao thức bảo mật tiên tiến như SSL và tuân thủ chuẩn bảo mật mạng quốc tế PCI. 

Chúng tôi khuyến khích mỗi độc giả cũng chủ động trong việc bảo vệ thông tin cá nhân của mình, như không lưu tự động thông tin trên trình duyệt hoặc không sử dụng các máy tính công cộng khi truy cập vào dịch vụ của chúng tôi.

5. Chỉnh sửa thông tin

Bạn có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, hoặc xoá bỏ các thông tin nếu chúng không chính xác. Tuy nhiên, quá trình thay đổi và/hoặc xoá bỏ có thể gặp khó khăn trong một số trường hợp khi hệ thống của Xemngay.vn gặp sự bất ổn. Trong tình huống này, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa hoặc xoá bỏ thông tin cá nhân của mình càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ vấn đề hoặc tổn thất nào có thể phát sinh do sự chậm trễ này.

Cảm ơn quý bạn đọc đã sử dụng các phần mềm của trang web Xemngay.vn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất và tư vấn để giúp bạn có được những trải nghiệm về phong thủy tốt nhất. Nếu có thắc mắc hay phản ánh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi thư điện tử tới địa chỉ [email protected].

Bạn hợp với màu nào

Kim

2024 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December