Xem tử vi 2019 - Đoán công danh - Xem tài lộc

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM GIỜ TỐT TẠI NHÀ VỚI 2 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Người xưa đã dạy rằng “Đầu xuôi đuôi lọt” nên thời khắc bắt đầu mọi việc là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới tâm lý làm việc cũng và kết quả công việc. Và việc xem giờ tốt để bắt đầu công việc cũng sẽ góp phần cho cuộc sống của quý bạn được thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý. Để có thể chủ động hơn trong công việc và cuộc sống thì quý bạn cải phải biết cách xem giờ tốt.

I - Giờ tốt là gì?

Giờ tốt hay còn gọi là Giờ Hoàng Đạo. Trong quan niệm của người xưa thì có hai loại giờ: Giờ Hoàng Đạo và Giờ Hắc Đạo (giờ xấu). Giờ tốt là thời điểm mà bạn có thể bắt đầu những công việc trọng đại: cưới hỏi, nhập học, giao dịch, buôn bán, giao thiệp,... Bởi giờ tốt chính là thời khắc mang tới may mắn giúp cho mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Theo quan niệm nhị thập bát tú của người xưa thì trên trời sẽ có 28 sao chiếu mệnh, trong đó có hai loại sao tốt và sao xấu. Nếu giờ thuộc cung của sao tốt thì đó là giờ tốt. Tùy vào mức độ tốt - xấu và tính chất của mỗi sao mà giờ tốt sẽ phù hợp với những công việc khác nhau: sao Bích tốt cho cưới hỏi, sao Lâu tốt cho xây dựng,...

II - Cách xem ngày tốt trong ngày

1 - Xem giờ tốt hợp tuổi

Muốn xem được giờ tốt hợp tuổi với mình thì quý bạn cần nắm chắc 02 quy tắc sau:

- Trong một ngày sẽ có 6 giờ tốt và 6 giờ xấu. Giờ Hoàng Đạo và giờ Hắc Đạo được chi phối sao cho cân bằng nhau trong một ngày, một tháng hay một năm. Do vậy, cần chọn được giờ thuộc cung của sao tốt và phù hợp với mục đích công việc.

- Chọn giờ tốt hợp với tuổi của quý bạn dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc. Theo đó giờ tốt hợp tuổi là giờ Hoàng Đạo và ngũ hành của giờ tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của quý bạn.

Cách xem giờ tốt xấu hợp tuổi này giúp bạn xác định được giờ hoàng đạo mang đến may mắn và phù hợp với bản mệnh của quý bạn thì lại càng tốt hơn. Ngoài ra đối với cách xem giờ tốt xuất hành quý bạn còn có cách xem giờ tốt xuất hành theo Lý Thuần Phong.

Để chọn cho mình giờ tốt hợp tuổi, mời bạn xem tại: => [Xem giờ tốt] trong ngày tại xemvanmenh.net

2 - Cách xem giờ tốt xấu xuất hành theo Lý Thuần Phong

Lý Thuần Phong là ai? Ông sinh năm 602 và mất năm 670 là Quan Tư Thiên Giám của triều Đường. Đồng thời ông cũng là tác giả của cuốn sách Thôi Bối Đồ suy tính được vận mệnh của Trung Hoa từ những năm 600 tới hơn 2.000 năm sau. Ông cũng là người giúp vua Đường Thái Tông dự đoán chính xác hiện tượng nhật thực. Do vậy, nhiều người ví ông như một Gia Cát Lượng thứ 2, am hiểu về thiên văn học, số học và chính trị.

Cách xem giờ tốt xấu của Lý Thuấn Phong phân tích được những điều tốt xấu khi xuất hành của mỗi giờ. Từ căn cứ đó giúp quý bạn chọn được giờ tốt xuất hành tốt cho bình diện mà quý bạn mong muốn. Công thức tình giờ tốt xuất hành được Lý Thuần Phong sử dụng như sau:

X = [(Ngày + Tháng + Khắc định đi) -2) :  6

Trong đó thì Khắc định đi sẽ có giá trị lần lượt từ 1 - 6 theo giờ xuất hành và bạn có thể tra cứu theo danh sách dưới đây:

  • Khắc 1: 23:00 - 1:00 thuộc giờ Tý; 11:00 - 13:00 thuộc giờ Ngọ.

  • Khắc 2: 1:00 - 3:00 thuộc giờ  Sửu; 13:00 - 15:00 thuộc giờ Mùi.

  • Khắc 3: 3:00 - 5:00 thuộc giờ Dần; 15:00 - 17:00 thuộc giờ Thân.

  • Khắc 4: 5:00 - 7:00 thuộc giờ Mão; 17:00 - 19:00 thuộc giờ Dậu.

  • Khắc 5: 7:00 - 9:00 thuộc giờ Thìn; 19:00 - 21:00 thuộc giờ Tuất.

  • Khắc 6: 9:00 - 11:00 thuộc giờ Tỵ; 21:00 - 23:00 thuộc giờ Hợi.

xem-gio-tot-xau-trong-ngay

Sau đó quý bạn có thể tra kết quả phép tính để xác định xem đó là giờ tốt hay giờ xấu cho xuất hành.

X=1: Giờ tốt (Giờ Đại An) - Mọi việc đều tốt lành, nhà cửa yên lành người xuất hành được bình an.

X=2: Giờ tốt (Giờ Tốc Hỷ) - Nếu xuất hành giờ này sẽ nhận được nhiều may mắn, chăn nuôi được thuận lợi, người đi sớm có tin về.

X=3: Giờ xấu (Giờ Lưu Niên)  - Đại nghiệp khó thành và có thể gặp phải kiện cáo, cãi cọ.

X=4: Giờ xấu (Giờ Xích Khẩu) - Hay xảy ra tình trạng cãi cọ, đói kém và dễ bị lây bệnh.

X=5: Giờ tốt (Giờ Tiểu Các) - Xuất hành sẽ được gặp may, buôn bán thu được lợi nhuận, mọi sự đều hòa thuận, có nhiều tin lành.

X=6: Giờ xấu (Giờ Nguyệt Lô) - Cầu tài không thành, dễ gặp phải tai nạn bất ngờ dễ vướng phải những điều thị phi không mong muốn.

Tùy theo mục đích xuất hành và mong muốn nhận được may mắn phù trợ về vấn đề nào thì quý bạn có thể chọn cho mình giờ xuất hành phù hợp.

III - Làm sao để có thể chọn giờ tốt hợp tuổi chính xác nhất?

Cả hai cách xem giờ tốt xấu và tính giờ tốt xuất hành đòi hỏi bạn phải am hiểu và có kiến thức về phong thủy, thiên văn học,... Đồng thời phải có thời gian để tìm hiểu và thực hiện cách xem giờ tốt nhiều lần thì mới đảm bảo được kết quả chính xác. Tránh phạm phải giờ xấu có thể gặp phải vận rủi, những điều không mong muốn.

Hoặc có một cách đơn giản hơn đó là sử dụng Xem ngày giờ tốt của website Xemvanmenh.net. Đây chính là địa chỉ số 1 về xem ngày tốt, xem giờ tốt hợp tuổi hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp bạn phân tích được đâu là giờ tốt hợp tuổi với quý bạn.

Bạn hợp với màu nào

Kim

2020 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December