#4 con giáp năm 2023 nhận được nhiều điều #May Mắn #Cát Lành

Bình giải tử vi 2023 của 12 con giáp sẽ điểm danh những con giáp có vận số tốt trong quý I năm nay, Top 4 con giáp nhận được may mắn bao gồm: Tuất - Thân - Mùi - Ngọ. Những tuổi này sẽ có chuyển biến thuận lợi, hanh thông trên các phương diện của cuộc sống như tài chính, công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo,...

1. Khái quát tử vi 12 con giáp năm 2023

Tử vi năm 2023 của 12 con giáp được dự báo rằng sẽ có nhiều chuyển biến tốt xấu đan xen về các phương diện cuộc sống. Về năm Quý Mão thì đây là năm con Mèo hay còn gọi là Quá Lâm Chi Thố - Thỏ đi ngang qua rừng. Năm này được đánh giá là năm của sự may mắn, mọi việc khởi sự đều nhận được thuận lợi, hanh thông và phát lộc phát tài. Năm này có các yếu tố phong thủy như sau:

 

tử vi 2023 của 12 con giáp

 

 • Can chi: Quý Mão

 • Ngày sinh: bắt đầu từ ngày 22/01/2023 kết thúc ngày 09/02/2024

 • Ngũ hành niên mệnh: Kim - nạp âm Kim Bạch Kim (có nghĩa là Vàng Pha Bạc)

 • Tốt với người có ngũ hành mệnh: Kim và Thủy

 • Không tốt khi gặp người có ngũ hành mệnh: Mộc 

 • Cung phi nam mạng: Tốn - Mộc

 • Cung phi nữ mạng: Khôn - Thổ

 • Màu hợp mệnh năm 2023: Xám, Trắng, Ghi, Vàng Nâu, Nâu Đất

 • Màu khắc mệnh năm 2023: Đỏ, Hồng, Cam, Tím

 • Con số may mắn của nam mạng 2023:  1, 3 và 4

 • Con số may mắn của nữ mạng 2023: 9, 2, 5 và 8.

 • Hướng tốt xuất hành đầu năm 2023: đi theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần

 • Con giáp phạm Tam Tai bao gồm: Thân - Tý - Thìn

 • Con giáp phạm tứ hành xung với năm bao gồm: Tỵ - Ngọ - Mão - Dậu

2. Top 4 con giáp vận số tốt trong quý 1 2023

2.1 - Top 1: Tử vi tuổi Tuất năm 2023

Điểm danh con giáp mở đầu cho top 4 vận số tốt lành đó là tuổi Tuất. Ba tháng đầu năm 2023 sẽ đánh dấu nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống cũng như trong công việc, may mắn sẽ mỉm cười với những người tuổi này: 

 • Về công việc và tài lộc: 

Luận tử vi tuổi Tuất năm 2023 nam mạng nữ mạng về việc làm ăn và kinh doanh buôn bán của có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt so với năm 2022. Người tuổi này trung thành, quảng giao, có mối quan hệ xã hội tốt đẹp cho nên 3 tháng đầu năm họ củng cố và mở rộng được được tập khách hàng. Tại nơi làm việc, nhờ sự chăm chỉ, quyết đoán của mình, họ giành được chỗ đứng tốt đẹp, được cấp trên tin tưởng giao trọng trách lớn và mọi người kính nể, tôn trọng. Trong kinh doanh buôn bán, họ gặp dịp phát tài, “làm đâu thắng đó” có cơ hội mở mang và phát triển, tài lộc vì vậy mà ào ào kéo đến, có của để dành. 

 • Về tình duyên - gia đạo:  

Nếu tuổi Tuất đang trong mối quan hệ yêu đương thì quý I năm 2023 có thể sẽ có bước tiến triển lớn. Người tuổi này rất có thể sẽ nhận được lời cầu hôn từ nửa kia. Bên cạnh đó, tử vi 2023 tuổi Tuất cho hay với người đang độc thân thì họ nên ngoại giao kết bạn nhiều hơn, chủ động trong các mối quan hệ để theo đuổi khi gặp được người mình thích. 

Còn đối với các cặp vợ chồng thì tình cảm cả hai có sự gắn kết hơn, người chồng hoặc người vợ của tuổi Tuất sẽ dành tặng họ những buổi hẹn hò bất ngờ để hâm nóng tình cảm. Rất có thể sẽ nhận được tin vui có em bé trong 3 tháng này.

2.2 - Top 2: Tử vi tuổi Thân năm 2023

Đứng ở vị trí thứ 2 trong top 4 con giáp vận số may mắn trong quý I năm 2023 chính là tuổi Thân. Mặc dù năm nay là năm tuổi này phạm hạn tuổi Tan Tai giữa, ảnh hưởng không tích cực đến vận trình cuộc sống và công việc của tuổi này, Thế nhưng, bản mệnh được cát tinh soi chiếu cho nên số mệnh có những chuyển biến khá tích cực, cụ thể: 

 • Về công việc và tài lộc: 

Chiếu theo tử vi tuổi Thân năm 2023 nam nữ mạng thì đây là thời điểm thích hợp cho những người tuổi này đang có ý định khởi nghiệp. Mọi việc tiến hành khá suôn sẻ, bước đầu đạt được những thành tựu đáng nể, tạo nên nền móng vững chắc cho sự phát triển trong thời gian tới. Đặc biệt, nếu người tuổi này hợp tác với người tuổi Tý hoặc tuổi Thìn thì mưu sự càng dễ thành, bản thân nhận được sự hỗ trợ cho nên càng phát triển hanh thông, tiền tài như ý, buôn may bán đắt, kinh doanh thu về lợi nhuận lớn.  

 • Về tình duyên - gia đạo: 

Tuổi Thân trong 3 tháng đầu năm trong chuyện tình yêu được hanh phúc thăng hoa, vui vẻ tràn đầy, được nửa kia yêu chiều và sủng nịnh. Xem tử vi 2023 tuổi Thân cho biết nếu hai người đang không ở gần nhau thì nên chủ động quan tâm và hâm nóng tình cảm đôi lứa, có thể cùng nhau đi du lịch hoặc mang đến niềm vui bất ngờ. 

Về phương diện gia đạo, nam nữ tuổi Thân cũng có điều vui may tới. Mọi người trong nhà đón nhận tin vui cưới hỏi hoặc thêm con thêm cháu. Đồng thời đây cũng là dịp gia đạo có thể ngồi xuống cùng nhau giải quyết những hiểu lầm trước đó chưa được tháo gỡ.

2.3 - Top 3: Tử vi tuổi Mùi năm 2023

Trong ba tháng đầu năm mới 2023, người tuổi Mùi nhận nhiều thuận lợi, may mắn cát lợi, đồng thời cũng được góp mặt trong Top 4 con giáp có vận số tốt nhất trong 12 con giáp. Cụ thể vận trình cuộc sống của người sinh năm này như sau: 

 • Về công việc và tài lộc: 

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2023 nam mạng nữ mạng trong tháng 3 tháng đầu năm sẽ được quý nhân giúp đỡ cho nên quan lộ hanh thông rộng mở, bản mệnh có được nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, đạt được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp. Chính vì thế, tuổi này cần biết tranh thủ nắm bắt thời cơ khi có cơ hội đưa tới. 

Cùng với đó, công việc làm ăn cũng tiến hành khá thuận lợi suôn sẻ, không xảy ra chuyện gì bất lợi. Nếu đầu cơ vào lĩnh vực nhà cửa đất đai hoặc trái phiếu, cổ phiếu,... thì đại phát đại lợi, tiền bạc bội thu.

 • Về tình duyên - gia đạo: 

Nam nữ tuổi Mùi trong những tháng này được đào hoa chiếu mệnh. Chính vì thế, tuổi Mùi và đặc biệt là với người còn đang độc thân sẽ cực kỳ tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Tử vi 2023 tuổi Mùi cho hay bản mệnh có thể nhận được sự theo đuổi của các vệ tình, hãy sáng suốt lựa chọn và cho người ấy cơ hội để được tìm hiểu và phát triển tình cảm. 

Còn đối với gia đình nam nữ sinh năm này xét thấy mọi người khá vui vẻ hòa thuận, mọi việc trong nhà đều êm xuôi tốt đẹp. Lại thêm, họ được đón tin vui có người ở xa trở về ăn tết, đoàn tụ cùng gia đình. 

2.4 - Top 4: Tử vi tuổi Ngọ năm 2023

Xếp cuối cùng trong Top 4 chính là con giáp Ngọ. Người tuổi này được cát tinh chiếu mệnh cho nên cuộc sống có nhiều vui may cát lợi, công việc có sự phát triển vượt bậc và tiền bạc cũng được như ý:

 • Về công việc và tài lộc: 

Phân tích tử vi tuổi Ngọ năm 2023 nam nữ mạng trong công việc làm ăn, tuổi này như “cá gặp nước”, mọi việc tiến triển suôn sẻ, kinh doanh được kịp hoạnh phát hoạnh tài. Nếu tuổi này có dự định khởi nghiệp trong các tháng đầu thì nên chuẩn bị kỹ lưỡng cả về nguồn lực và tài chính. Khi gặp khó khăn thì cũng được anh em, bạn bè và người thân tương trợ vượt qua sóng gió. Ngoài ra, với những người cầm tinh con Ngựa đang làm việc trong lĩnh vực nhà nước, 3 tháng đầu năm cũng là thời điểm khá phù hợp để mưu cầu công danh. Mọi nỗ lực cống hiến cho công việc được cấp trên ghi nhận, bản thân được đề bạt tăng chức và tăng lương.

 • Về tình duyên - gia đạo: 

Ông tơ bà nguyệt đang se duyên cho những người tuổi Ngọ vẫn còn cô đơn, ban cho mối nhân duyên đẹp để họ có cơ hội “thoát ế”. Chiếu theo tử vi 2023 tuổi Ngọ sẽ nhận được nhiều lời mai mối, giới thiệu từ người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Hay tranh thủ cơ hội tìm hiểu, giao lưu nhiều hơn, biết đâu sẽ tìm được tri kỷ, cùng nhau xây dựng hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. 

Với những cặp vợ chồng tuổi Ngọ thì trong 3 tháng đầu năm, họ có không gian riêng để hẹn hò, hâm nóng tình cảm như lúc mới yêu, tình cảm vợ chồng mặn nồng thắm thiết.

Như vậy khi phân tích tử vi 12 con giáp năm 2023 thì trên đây là Top 4 con giáp được nhật nguyệt chiếu sáng, vận số tốt lành trong 3 tháng đầu xuân năm mới 2023. Những người tuổi Tuất - Thân - Mùi - Ngọ nên nắm bắt những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp cũng như mạnh dạn, chủ động hơn trong tình yêu để nhận về hạnh phúc trọn vẹn. 

Bạn hợp với màu nào

Kim

2022 Calendar

January

February

March

April

May

June

July

August

September

10 October

11 November

12 December